Hội chợ Canton fair 128 - 2020 Quảng Châu Trung Quốc tháng 10/ 2020

GIỚI THIỆU VỀ HỘI CHỢ CANTON FAIR 128 - 2020
HỘI CHỢ XUẤT NHẬP KHẨU TẠI QUẢNG CHÂU TRUNG QUỐC

Hội chợ Canton Fair lần thứ 128 được tổ chức trực tuyến từ ngày 15-24 tháng 10
 

Hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc, còn được gọi là Hội chợ Canton. Đó là hội chợ thương mại lớn nhất, cao cấp nhất, và hoàn thiện nhất với nhiều mặt hàng và sự tham dự của các doanh nghiệp nổi tiếng với hơn 47 đại biểu thương mại từ hàng ngàn doanh nghiệp của Trung Quốc và nước ngoài. Hội chợ bao gồm các công ty thương mại nước ngoài, nhà máy, cơ quan nghiên cứu khoa học, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, hoàn toàn nước ngoài, doanh nghiệp tư nhân… Ngoài việc nêu trên, nhiều loại hình hoạt động kinh doanh như: hợp tác kinh tế kỹ thuật, kiểm tra hàng hóa, bảo hiểm, giao thông vận tải, quảng cáo và tư vấn cũng được thực hiện một cách linh hoạt. Doanh nhân từ khắp nơi trên thế giới đang tụ hội về Quảng Châu trao đổi thông tin kinh doanh và phát triển tình hữu nghị.
 

CANTON FAIR 2020: SÂN CHƠI CŨ - CƠ HỘI MỚI

 

Hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc (Hội chợ Canton Fair) đã thông báo tổ chức trực tuyến hội chợ lần thứ 128 từ ngày 15-24/10. Nguyên nhân là do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid2019. Triển lãm trực tuyến kéo dài 10 ngày này sẽ thúc đẩy các tính năng tương tác số nhằm tạo ra nhiều cơ hội mới giúp các công ty toàn cầu tìm kiếm sản phẩm và xây dựng mối quan hệ đối tác thương mại.
Ông Gao Feng, người phát ngôn của Bộ Thương mại Trung Quốc chia sẻ: "Mục đích tổ chức Hội chợ Canton trực tuyến là nhằm nhấn mạnh vai trò của Hội chợ này với tư cách là một diễn đàn ngoại thương mở toàn diện, thúc đẩy sự phát triển ổn định và lành mạnh của ngoại thương trong thời gian công tác phòng chống dịch bệnh đã được bình thường hóa và đảm bảo chuỗi công nghiệp và cung ứng ngoại thương không bị gián đoạn. Chúng tôi sẽ nỗ lực để đem đến cho các đơn vị triển lãm và khách hàng những dịch vụ tốt và thuận tiện hơn. Hy vọng các doanh nghiệp Trung Quốc và quốc tế cũng như các khách hàng sẽ tham gia triển lãm một cách tích cực và tìm ra cơ hội hợp tác kinh doanh".

Hội chợ Canton trực tuyến lần thứ 128 sẽ thiết lập 50 khu vực triển lãm với 16 loại sản phẩm, trong đó có khu thương mại điện tử xuyên biên giới được tạo ra nhằm thúc đẩy các khu thí điểm tích hợp, giúp mở rộng sự hợp tác giữa các diễn đàn thương mại điện tử B2B xuyên biên giới.

Nền tảng số của hội chợ thương mại trực tuyến sẽ đi cùng với các chức năng tăng cường và quy trình đăng ký đã được tối ưu hóa dành cho khách hàng trên toàn cầu. Website mới được cải thiện này sẽ giúp cho việc định vị các trang web trở nên dễ dàng hơn, qua đó nâng cao tính hiệu quả cho cả người mua lẫn người bán thông qua các tính năng tìm kiếm toàn diện hơn và một giao diện trực quan hơn. Công nghệ dựa trên đám mây đổi mới và các công cụ trực tuyến dành cho những dịch vụ như phát trực tiếp phần mô tả sản phẩm, truyền thông tức thời, sắp xếp lịch họp doanh nghiệp và kết nối thương mại cũng sẽ được cung cấp nhằm hỗ trợ các quá trình kinh doanh. 

Thúc đẩy thương mại toàn cầu thông qua các kênh mới

Hội chợ Canton là một ví dụ cho những đóng góp mang tính đổi mới gần đây nhất của Trung Quốc nhằm ổn định các chuỗi công nghiệp và cung ứng toàn cầu. Với việc xuất nhập khẩu của Trung Quốc tiếp tục cho thấy đà phục hồi mạnh mẽ, Hội chợ hướng tới thúc đẩy thương mại toàn cầu thông qua việc mở ra nhiều kênh mới nhằm tăng cường hợp tác kinh tế và thương mại quốc tế.

Với xu thế tiêu dùng mới khi "sinh hoạt ở nhà" đã dần trở thành thói quen, Hội chợ Canton sẽ giúp các công ty điều chỉnh hoạt động của mình sang trạng thái kinh tế bình thường mới thông qua một nền tảng giới thiệu các sản phẩm gia dụng chất lượng cao bao gồm các thiết bị trong nhà, đồ bếp và thiết bị tập thể dục trong nhà di động.

Phiên mùa thu của Hội chợ Canton 2020 cũng sẽ tổ chức các sự kiện "Xúc tiến trên đám mây" (Promotion on Cloud), phát triển các đối tác toàn cầu mới và giới thiệu các chương trình được thiết kế nhằm giúp khách hàng thích nghi tốt hơn với triển lãm trực tuyến.
Nhà tổ chức cam kết sẽ chuẩn bị chu đáo để “Hội chợ trực tuyến” thành công tốt đẹp. Họ sẽ cải thiện công nghệ, dịch vụ hỗ trợ để nâng cao trải nghiệm trực tuyến cho khách tham dự.
Hội chợ Canton Fair đã hoạt động trong 63 năm. Là một nền tảng mở cửa toàn diện, đóng góp to lớn cho hợp tác thương mại quốc tế.

Mời các bạn đăng ký tại đây: 
https://bit.ly/2SOV82F

 
Chú ý: Các mặt hàng trưng bày của 3 phiên Hội chợ khác biệt hoàn toàn nên khi Quý khách đăng ký tham gia chương trình nên lựa chọn đúng đợt đi phù hợp với các mặt hàng trưng bày từng phiên Hội chợ mà Quý khách quan tâm. 


 

TTL - Công ty chuyển tiền Trung Quốc Uy tín

Cách mở tài khoản Alipay bị khóa

Nạp tiền AliPay nhanh

Cho thuê số điện thoại ảo Trung Quốc nhận tin nhắn

Hỗ trợ trực tuyến

VP: X4 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0906201138 Ms Nga
      0904675356 Ms Xuyến

 

Thống kê truy cập

Đang online : 1

Hôm nay : 5

Tổng số lượt truy cập : 203713