Chính sách bảo mật thông tin khách hàng


     Website này được Công ty TTL Logistic quản lý. Chúng tôi không thu thập thông tin khách hàng qua các công cụ tự động như Cookie thông qua website. Chúng tôi chỉ nhận thông tin khách hàng khi họ gửi email, gọi điện thoại hoặc chatbox đến hộp thư subiz trên website.

Thu thập thông tin cá nhân và các thông tin người dùng khác 

Thông tin được thu thập thông qua website của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi:
  • Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của TTL logoistics
  • Giải đáp thắc mắc chăm sóc khách hàng
  • Cung cấp cho thông tin về các chương trình giảm giá được cập nhật trên Website của chúng tôi
  • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
  • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của TTL logistics.
  • Xử lý đơn đặt hàng, cung cấp dịch vụ thông qua trang website của chúng tôi theo yêu cầu của khách hàng
   Để thực hiện các mục đích nêu trên, Công ty chúng tôi sẽ cam kết không cung cấp cho bên thứ ba nếu không có sự đồng ý của khách hàng. Thông tin có thể được chia sẻ trong nội bộ Công ty mà chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra ở trên. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng để đảm bảo người nhận không thể lợi dụng thông tin để thực hiện các mục đích khác ngoài các mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra trong phạm vi cho phép của khách hàng, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo họ sẽ không sử dụng những thông tin này vào những mục đích trái phép. Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền. Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của cho bất kỳ đối tác thứ ba nào (trừ khi nó liên quan đến nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi như đã đề cập)
   Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cho truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của khách hàng, hoặc nếu có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân của Công ty, hãy gửi e-mail cho chúng tôi.
Khi gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. TTLogistics sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên khách hàng không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.
Trang website có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của Công ty TTL logistics  và TTL logisitic không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.
Công ty TNHH TTL logistics có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Khách hàng đã đồng ý rằng, khi khách hàng sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là khách hàng đã thừa nhận,  đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

Hỗ trợ trực tuyến

VP: X4 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0906201138 Ms Nga
      0904675356 Ms Xuyến

 

Thống kê truy cập

Đang online : 1

Hôm nay : 6

Tổng số lượt truy cập : 203714