Dịch vụ thanh toán hộ trên taobao qua Alipay một cách đơn giản, dễ dàng


 
Hiện nay Việt Nam đang là một thị trường tiềm năng của các website thương mại điện tử Trung Quốc. Tuy nhiên việc thanh toán và giao dịch giữa Việt Nam và các chủ shop khá phức tạp. Chính vì vậy dịch vụ thanh toán hộ taobao của chúng tôi ở đây để giúp các bạn dễ dàng thưc hiện
Dịch vụ thanh toán hộ trên taobao là gì?
Taobao chỉ cho phép thanh toán bằng đồng nhân dân tệ thông quá ứng dụng Alipay. Điều đó đỏi hỏi các bạn phải có Alipay đã xác thực hoặc có tài khoản bank Trung Quốc. Chúng tôi ở đây để giúp các bạn làm điều đó
Chính vì vậy, để tránh việc gây mất thời gian hoặc bị đóng băng số dư làm kẹt vốn. Chúng tôi cùng với dịch vụ thanh toán hộ taobao sẽ giúp bạn thực hiện những khó khăn này một cách vô cùng nhanh chóng và đơn giản.
Mức phí thanh toán hộ quét mã taobao
•  Tỷ giá quét mã thanh toán hộ taobao được cập nhật liên tục trong ngày liên hệ zalo: 0906201138 để biết tỷ giá tại thời điểm thanh toán
•  Tỷ giá luôn thấp nhất thị trường
Quy trình sử dụng dịch vụ thanh toán hộ trên taobao
BƯỚC 1:
•  Khách hàng tham khảo tỷ giá
•  Nếu khách hàng đồng ý thì tạo mã quét thanh toán hộ taobao cho chúng tôi 
•  Nếu khách hàng không biết tạo mã thì có thể liên hệ chúng tôi hướng dẫn.
 
BƯỚC 2:
•  Chúng tôi tính tiền và khách hàng tiến hành chuyển khoản.
•  Sau khi nhận được tiền thì chúng tôi thanh toán hộ taobao trong khoảng từ 30 phút đến 1 tiếng.
Địa chỉ cung cấp dịch vụ thanh toán hộ taobao
Chúng tôi tự tin là một trong những cơ sở, địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thanh toán hộ taobao đảm bảo chất lượng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm cho bạn thất vọng.
Cam kết
– Mức tỷ giá thanh toán hộ tốt nhất trên thị trường
– Đến với chúng tôi mọi thông tin của quý khách hàng luôn bảo đảm được bảo mật 100%.
– Giao dịch sẽ được thực hiện ngay sau khi chốt lệnh giao dịch.
 
Mẹo nhập hàng từ Trung Quốc ship về Việt Nam tiết kiệm nhất
- Hiện nay bạn có thể nhập hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua hình thức online mà không cần phải theo cách truyền thống đó là sang tận nơi
Nhập hàng theo hình thức online
Hình thức online nghĩa là bạn có thể order và mua hàng thông qua những website thương mại thuộc tập đoàn Alibaba như: Taobao, 1688, Tmall hay Alibaba.com. Đây là những website chuyên cung cấp đa dạng các loại hàng hóa nội địa Trung và hàng Quốc tế chất lượng tốt, giá thành rẻ, đa dạng mẫu mã, chủng loại và có số lượng hàng hóa khổng lồ.
Người Việt vẫn có thể tự mình mua hàng, nhập hàng Trung Quốc thông qua hình thức online để tiết kiệm chi phí, thời gian. Bên cạnh đó, khi bạn mua được hàng online sẽ có thể mua được nhiều sản phẩm cùng một lúc, giao dịch với nhiều shop bán hàng, từ đó sẽ có thêm sự đa dạng về sản phẩm.
Sử dụng dịch vụ trung gian khi cần thiết
Trong quá trình mua hàng theo hình thức online, người mua sẽ gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là đối với những ai chưa có kiến thức, kinh nghiệm mua hàng. Để tiết kiệm thời gian và đảm bảo rằng, đơn hàng được ship về Việt Nam an toàn, nhanh chóng, hãy sử dụng dịch vụ trung gian khi cần thiết. Bạn có thể sử dụng dịch vụ trọn gói từ A đến Z, đơn vị mua hộ sẽ hỗ trợ khách từ khâu tư vấn, thanh toán, giao dịch với nhà cung cấp cho đến khâu ship hàng Trung Quốc về Việt Nam. Hoặc người mua có thể áp dụng những dịch vụ riêng lẻ như:
- Thanh toán hộ đơn hàng khi mua hàng online tại các website thương mại của Trung Quốc.
- Ship hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, chi phí sẽ được tính theo cân nặng hoặc thể tích
Tăng số lượng mua hàng
Nếu muốn tiết kiệm chi phí khi order hàng hóa trên các website thương mại của Trung Quốc, hãy tăng số lượng của sản phẩm. Hầu hết các shop bán hàng trên những website thương mại sẽ đưa ra những con số quy định cho sản phẩm và có giá niêm yết. Ví dụ như bạn mua một sản phẩm giá bán là 100 tệ, nhưng bạn mua 100 sản phẩm có thể giá bán sẽ giảm xuống còn 90 tệ. Vậy Khi bạn mua 100 sản phẩm, mỗi một sản phẩm bạn đã được tiết kiệm tới 10 tệ.
Ngoài ra, việc tăng số lượng mua hàng sẽ giúp người mua tiết kiệm phí khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Nhà vận chuyển sẽ giảm cước phí hoặc đưa ra bảng giá ưu đãi đối với những khách ship hàng số lượng lớn.
Chọn thời điểm sale
Ở những website thương mại điện tử Trung Quốc ví dụ như Taobao, 1688, Tmall hay Alibaba sẽ có những thời điểm sale hàng. Có thể những thời điểm này sẽ rơi vào cuối năm hoặc những ngày lễ quan trọng như: ngày lễ độc thân 11 tháng 11, ngày 12 tháng 12. Hoặc vào những khi cuối mùa, hàng bị lỗi sẽ có những đợt sale khủng, giúp cho người mua tiết kiệm chi phí, mua được hàng giá rẻ.
Lưu ý, khi mua hàng sale bạn cũng cần kiểm tra chất lượng và lựa chọn shop uy tín, tránh trường hợp mua hàng về bị lỗi sẽ gây lãng phí và ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của bạn.
Chọn website phù hợp để order
Bạn có thể mua bất kỳ sản phẩm nào trên trang Taobao (trang bán lẻ giá rẻ) hay 1688 (trang bán sỉ giá tận xưởng) trên Tmall (bán hàng thương hiệu giá cực tốt) và trên Alibaba.com (trang hàng xuất khẩu giá rẻ).
Bạn có thể lựa chọn những website mà chúng tôi nêu trên để giao dịch và mua hàng, bạn cũng có thể lựa chọn cả 4 website để mua hàng hoặc một trong bốn website. Dù lựa chọn của bạn là như thế nào, hãy tìm hiểu đặc điểm của từng website, và lựa chọn web phù hợp nhất để giao dịch. Ví dụ như, bạn đang cần số lượng lớn với sản phẩm áo thun, hãy lựa chọn 1688 để mua hàng, tại đây có bán rất nhiều mẫu áo thun với giá rất hợp lí
Nhìn chung có rất nhiều mẹo để giúp bạn có thể nhập hàng từ Trung Quốc ship về Việt Nam an toàn, nhanh chóng và đơn giản nhất. Hãy tìm hiểu thật kỹ về các kiến thức kinh nghiệm, cũng như cách giúp bạn nhập hàng Trung Quốc hiệu quả và an toàn nhất.
Công ty Tân Thành hỗ trợ khách order hàng hóa trên các website thương mại của Trung Quốc và ship hàng Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo rằng đơn hàng của bạn sẽ được về tận tay an toàn, nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.
 
Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ order hay ship hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Hỗ trợ trực tuyến

VP: X4 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0906201138 Ms Nga
      0904675356 Ms Xuyến

 

Thống kê truy cập

Đang online : 1

Hôm nay : 9

Tổng số lượt truy cập : 203717