Cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam


 

Khá giống với những tỉnh và thành phố địa phương khác, công việc vận chuyển hàng hóa sẽ bao gồm hai con đường hợp pháp, đó là vận chuyển con đường chính ngạch và tiểu ngạch.

Cách thức của vận chuyển chính ngạch thì vận chuyển hàng hóa qua cửa khẩu. Tại đây, những cơ quan có thẩm quyền sẽ kiểm duyệt kỹ càng về chất lượng của hàng hóa, đồng thời có nhiệm vụ thu thuế cho Nhà nước.

Còn vận chuyển tiểu ngạch thì con đường đi là sẽ thông qua biên giới. Ở đây, hàng hóa vẫn phải đóng thuế một cách đầy đủ, nhưng sẽ không phải chịu sự kiểm tra nghiêm ngặt của Hải quan.

Hàng hóa được vận chuyển theo con đường chính ngạch sẽ có thể có giá trị lớn hoặc nhỏ. Còn hàng hóa được vận chuyển theo con đường tiểu ngạch sẽ có giá trị nhỏ, thường sẽ là dưới 2 triệu theo những quy định của hệ thống pháp luật. Vì vậy, cách thức vận chuyển này sẽ phù hợp với những đối tượng người mua nhỏ lẻ, không thích hợp cho những shop buôn lớn và vận chuyển hàng hóa với số lượng nhiều.
 

Phương thức chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Nhận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển

Quý khách có lô hàng lớn, khoảng vài trăm kilogram đến hàng nghìn tấn thì dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc bằng đường biển của TTL sẽ đáp ứng được yêu cầu về tối ưu hóa chi phí và thời gian vận chuyển.

Với hệ thống đại lý rộng khắp Trung Quốc, TTL đảm trách tốt vận chuyển từ các tỉnh của Trung Quốc về Việt Nam:

– Quảng Đông có các cảng chính: Thâm Quyến (Shenzhen), Quảng Châu (Guangzhou – Huangpu Port), Trạm Giang (Zhanjiang Port) và Phật Sơn (Foshan – Rongqi Port)

– Phúc Kiến có các cảng chính: Hạ Môn (Xiamen Port) và Phúc Châu (Fuzhou Port)

– Sơn Đông có các cảng chính: Yên Đài (Yantai Port) và Thanh Đảo (Qingdao Port)

– Cảng Thượng Hải (Shanghai Port)

– Cảng Thiên Tân (Tianjin Port)

– Tỉnh Chiết Giang có cảng Ninh Ba (Ningbo Port)

Các giải pháp vận chuyển đường biển từ Trung Quốc về Việt nam:

∗ Hàng ghép chung container – hàng lẻ (LCL)

∗ Hàng nguyên container, loại 20′, 40′, 45′ (FCL)

∗ Hàng xá, hàng rời (thuê tàu chuyến – Bulk cargo)

Khi quý khách cần chuyển hàng từ bất kỳ đâu của Trung Quốc, chỉ cần gọi điện liên hệ với TTL và cung cấp cho chúng tôi biết thông tin hàng hoá cùng thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ của người gửi hàng bên Trung Quốc. TTL  mang đến dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam trọn gói, nhận hàng tại địa chỉ người gửi, tiến hành thủ tục xuất khẩu và vận chuyển hàng đến cảng, sân bay hoặc kho người nhận tại Việt Nam.

Nhận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ

TTL là đại lý của nhiều hãng chuyển phát nhanh Trung Quốc, với dịch vụ vận chuyển hàng trọn gói, cung cấp nhiều lựa chọn vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam hằng ngày, thời gian vận chuyển chỉ khoảng 5 đến 7 ngày. Tại Việt Nam, TTL có  hai kho lớn tại HN và TPHCM, giúp lưu trữ và bảo quản hàng hóa của quý khách tốt hơn.

Những mặt hàng vận chuyển đường bộ từ Trung Quốc về Việt Nam khá đa dạng, hàng nhỏ nhẹ, hàng nặng, hàng giá trị cao và những lô hàng gấp. Tùy theo yêu cầu của Khách hàng cho từng lô hàng, TTL đảm trách các dịch vụ logistics đa dạng từ khi người gửi đến khi nhận hàng.

 

 

Dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của TTLogictics

TTL luôn song hành cùng Khách hàng, chúng tôi chuyển hàng Trung Quốc với các tiêu chí: dịch vụ chất lượng, nhanh, trọn gói, không phát sinh chi phí ngoài báo giá và tiện lợi! 

Tại sao khách hàng nên tin tưởng dịch vụ của chúng tôi? Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi không chỉ cam kết dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp mà còn tự hào khi trở thành một trong những thành viên của các hiệp hội vận chuyển uy tín trong nước và quốc tế.

Đặc biệt: Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng xảy ra tổn thất, khi Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc của TTL. 

Quy trình dịch vụ nhận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam: 

  • Bước 1: Ký kết hợp đồng dịch vụ nhập khẩu của TTL

  • Bước 2. Tiếp nhận thông tin về lô hàng nhập khẩu

  • Bước 3. Xác lập lịch trình nhập khẩu lô hàng cho doanh nghiệp

  • Bước 4. Thực hiện dịch vụ nhập khẩu

  • Bước 5. Hoàn tất thủ tục nhập khẩu lô hàng

 

Để được tư vấn và hỗ trợ vận chuyển hàng Trung Quốc về HN, Việt Nam nhanh nhất, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng của TTL như thông tin bên dưới hoặc để lại Email cùng số Điện Thoại của Quý Khách, chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin – Xin chân thành cảm ơn!

 


Hỗ trợ trực tuyến

VP Hà Nội: 52X4 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Ms Nga 0906201138
Mss Hằng 0904541138
Ms Trà 0904675356

Hỗ trợ đặt hàng, order: 
Email gửi đơn hàng: dathangtanthanh@gmail.com


VP Sài Gòn: 65 Linh Đông, Thủ Đức, TP HCM
Ms Thu Hiền 0902141138 
 

 

Thống kê truy cập

Đang online : 2

Hôm nay : 113

Tổng số lượt truy cập : 205888